สารสกัดมะหาด - Lakoocha Extract

คุณสมบัติสินค้า:

มะหาด จัดอยู่ในวงศ์ขนุน สมุนไพรมะหาดสามารถนำมาใช้เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความขาวเป็นประโยชน์ในการผลิตเครื่องสำอางได้ เช่น ครีมทาหน้าขาว ครีมทาฝ้า ทากระ ลบรอยดำ รวมไปถึงโลชั่นทาผิวขาว เป็นต้น

Share

มะหาด ชื่อวิทยาศาสตร์ Artocarpus lacucha Buch.-Ham. (ชื่อพ้องวิทยาศาสตร์ Artocarpus ficifolius W.T.Wang, Artocarpus lakoocha Roxb., Artocarpus yunnanensis จัดอยู่ในวงศ์ขนุน (MORACEAE) มะหาด ชื่อสามัญ Monkey Jack, Monkey Fruit สมุนไพรมะหาดสามารถนำมาใช้เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความขาวเป็นประโยชน์ในการผลิตเครื่องสำอางได้ เช่น ครีมทาหน้าขาว ครีมทาฝ้า ทากระ ลบรอยดำ รวมไปถึงโลชั่นทาผิวขาว เป็นต้น อีกทั้ง ยังมีฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของเอ็มไซม์ที่ทำให้ผมร่วงและกระตุ้นการงอกของเส้นผม

- ลดเลือนรอยดำ
- บรรเทาอาการผมหลุดร่วง
- กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม
- ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้