ฝึกงานกับ เดอะ เนเชอรัลลิสท์

                    ส่งมอบประสบการณ์การทำงาน ให้กับนิสิตหรือน้องๆเด็กฝึกงานที่มีความประสงค์จะฝึกงานกับเรา ในแผนกต่างๆ โดยฝึกงานให้เหมือนกับได้ทำงานจริง ได้รับประสบการณ์อย่างเเท้จริง   เเละบรรยากาศการทำงานร่วมกับพี่ๆ พนักงานท่านอื่น  เราพร้อมส่งมอบความรู้ในการทำงานให้ครบเครื่อง ให้นิสิตหรือเด็กฝึกงานสามารถใช้ไปสานต่อในการทำงานในอนาคต   ให้สามารถใช้ประสบการณ์ทั้งหมดที่ได้รับ จนเกิดประโยชน์สูงสุด

             ขั้นตอนการเข้าร่วมฝึกงานกับเรา

                   1.   เตรียม   Portfolio   หรือ   Profile   แนะนำตัวเองให้พร้อม ให้พวกพี่ๆได้รู้จักน้องๆ

                  2. แจ้งรายละเอียด  ช่วงเวลาที่ต้องการมาฝึกงาน  พร้อมแผนกที่ต้องการฝึก

                  3.  สามารถส่งเอกสารมาที่

                   E-mail  :  ac.thenaturalist@gmail.com 
                   Line ID :   ac_thenaturalist  

                   Tel :    089-876-3289

                     Download แผนที่และรายละเอียดการเดินทาง

                  4.   รอการติดต่อกลับไป พร้อมนัดเวลาสัมภาษณ์ เพื่อคุยรายละเอียดเกี่ยวกับการฝึกงาน

                  5.   เเจ้งผลการสัมภาษณ์ เเล้วรอเวลามาฝึกงานได้เลย

 

             ฝึกงานกับเราได้อะไรบ้าง?

                    1.  พบกับประสบการณ์การฝึกงาน เหมือนการทำงานจริง เพื่อให้น้องๆฝึกงาน ได้มีความพร้อมสำหรับการทำงานจริง 

                 2.   ประกาศนียบัตรที่แสดงถึงการผ่านการฝึกงาน เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการยื่นจบการศึกษา หรือเป็นหลักฐานเพื่อเป็นสิ่งที่แสดงถึงปีระสบการณ์ที่ได้มาฝึกงาน

image

หากคุณสนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง The Naturalist โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตครีม รับผลิตสินค้าแบรนด์ตัวเอง รับผลิตเครื่องสำอางออแกนิค และจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแบบผง, น้ำมันมะพร้าวลดน้ำหนัก, ผงมะพร้าวสกัดเย็น หรือผงมะพร้าว เรามีทีมนัดวิจัย และทีมการตลาดของเรา พร้อมอยู่เคียงข้างผู้ประกอบการทุกท่าน เพื่อการสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่ง ดูแลการผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจร One Stop Service ครอบคลุมทุกขั้นตอนการผลิต การันตีคุณภาพกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล ผ่านมาตรฐาน อย. ฉลุยอย่างไร้ปัญหา ให้คุณได้มีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในมือพร้อมวางจำหน่าย พร้อมคิดค้นสูตรเฉพาะผลิตภัณฑ์ของคุณเอง เพื่อสร้างความแตกต่างในตลาด สู่เป้าหมายความสำเร็จที่ The Naturalist จะคอยอยู่เคียงข้างคุณ แม้หลังการขาย

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้