บริการรับผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริมครบวงจร

บริการผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง และสร้างแบรนด์อาหารเสริมจากสารสกัดธรรมชาติ

The Naturalist โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม และบริการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น สามารถทำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแบบผง, น้ำมันมะพร้าวลดน้ำหนัก, ผงมะพร้าวสกัดเย็น หรือผงมะพร้าว (ผง mct) ประกอบผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ได้ทุกรูปแบบที่คุณต้องการจากโรงงานผลิตอาหารเสริมของเราเอง การันตีสินค้าคุณภาพ ผ่านมาตรฐานการผลิตจากอย. ได้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิคคุณภาพสูง พร้อมทั้งยินดีให้บริการรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง และสร้างแบรนด์ของคุณอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้น คิดค้นสูตรเฉพาะของผลิตภัณฑ์ของคุณเอง, ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงการส่งเสริมการจัดจำหน่ายทั่วประเทศ

 

image

การรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง รับจ้างผลิตสารสกัด และวัตถุดิบ
Contract production of extracts and other raw materials

The Naturalist โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม บริการรับสารตัวอย่างจากลูกค้ามาเพื่อทำการผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง ด้วยให้กลายเป็นสารสกัดที่ตรงตามใจลูกค้า ปลอดภัย มีคุณภาพ

 

วิจัย และพัฒนาสูตรผลิตอาหารเสริม
และผลิตเครื่องสำอางโดยผู้เชี่ยวชาญ

Research and Development

The Naturalist โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม บริการพัฒนา แกะสูตร วิเคราะห์สูตรผลิตอาหารเสริม และผลิตเครื่องสำอาง ด้วยคุณภาพ ความปลอดภัย และราคาที่เหมาะสม สามารถกำหนดคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ได้ เช่น สี กลิ่น และผิวสัมผัส พัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่ หรือปรับปรุงจากสูตรผลิตอาหารเสริม และผลิตเครื่องสำอางเดิมเพื่อสร้างความแตกต่าง โดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง และอาหาร นักเวชศาสตร์ชะลอวัย นักเคมี นักจุลชีววิทยา และนักการตลาดไว้เพื่อให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ

image
image

บริการตรวจวิเคราะห์
Analysis service

The Naturalist โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม บริการตรวจวิเคราะห์เกี่ยวกับสินค้าทั้งภายใน และหน่วยงานเอกชนที่ได้มาตรฐานสากล และกระทรวงรองรับมาตรฐาน เช่น Intertek Testing Services การทดสอบผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางทางด้านเคมี และจุลินทรีย์, Central Lab Thai ทดสอบผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ทางด้านเคมี และเชื้อจุลินทรีย์, Dermscan Asia, Dermatologically tested, Hypoallergenic tested, water-resistant และ Whitening effect เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการสร้างแบรนด์การตลาดสำหรับลูกค้า

บริการจดแจ้งเอกสารรับรองแบรนด์
Certificate Document

The Naturalist โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม บริการขึ้นทะเบียนเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการจัดจำหน่ายสินค้า ทั้งภายในและต่างประเทศ อาทิเอกสารอย.ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข (Food and Drug Administration Ministry of Public Health) และเครื่องหมายการค้า (Certificate Of Free Sale) เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการสร้างแบรนด์การตลาดสำหรับลูกค้า

image
image

บริการออกแบบครบวงจร
Packaging design & Branding

The Naturalist โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม บริการออกแบบโลโก้, สินค้า, แพคเกจจิ้ง, ฉลาก, Mock up, โบว์ชัวร์, Display โชว์สินค้า, Standy และ Backdrop ให้มีความสวยงาม น่าสนใจ ดึงดูด แสดงถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งสื่อโฆษณา สื่อออนไลน์ สร้างแบรนด์ทางการตลาด เพื่อแสดงภาพลักษณ์ที่ดูดี มีมาตรฐาน โดยผู้เชี่ยวชาญ มีความรู้ด้านบรรจุภัณฑ์ และให้ถูกตาม พรบ.กม. มีความน่าเชื่อถือ เพื่อทำให้ลูกค้าสามารถสร้างรายได้จากการสร้างแบรนด์กับเรา

วางแผน และบรรจุ
Filling

The Naturalist โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม บริการวางแผน และบรรจุเครื่องสำอาง และอาหารเสริมเพื่อให้มีปริมาณเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าของคุณ และในส่วนของกระบวนการ รับผลิตเครื่องอาง รับผลิตอาหารเสริม เรามีทีมประกันคุณภาพ การตรวจสอบ และควบคุมคุณภาพ คอยดูแล และตรวจสอบทุกขั้นตอนการผลิตสินค้า

image
image

บริการทดสอบผลิตถัณฑ์ทางแลป
Lab Product Testing Services

The Naturalist โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม บริการตรวจสภาวะความเป็นกรด และด่าง, ตรวจวัดความหนืด, ตรวจหาสารโลหะหนัก, ตรวจการปนเปื้อนของเชื้อ เราให้ความสำคัญกับการทดสอบสูตรทุกสูตรก่อนวางขาย เพื่อเป็นการยืนยันว่าสินค้าของคุณใช้แล้วจะไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งาน

บริการทดสอบบรรจุภัณฑ์
Packaging Test

The Naturalist โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม บริการ Compatibility Test เพื่อทดสอบความเข้ากันได้ของสินค้า และบรรจุภัณฑ์ ทดสอบการรั่วซึมของบรรจุภัณฑ์ และบริการทดสอบความคงตัวของเนื้อผลิตภัณฑ์ เพื่อประเมินระยะเวลาในการเก็บรักษา เราให้ความสำคัญกับการทดสอบสูตรผลิตอาหารเสริม และผลิตเครื่องสำอางทุกสูตรก่อนวางขาย เพื่อเป็นการยืนยันว่าสินค้าของคุณใช้แล้วจะไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งาน

image
image

พิมพ์สกรีนฉลากลงบรรจุภัณฑ์ทุกแบบ
Printing & Screen

The Naturalist โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม บริการพิมพ์ฉลาก/สกีน/พิมพ์สี ลงบนบรรจุภัณฑ์ โดยใช้เครื่องผลิตที่ทันสมัย ด้วยความเชี่ยวชาญ ความชำนาญ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า


ฉลากผลิตภัณฑ์

ไม่ว่าจะเป็นบริการรับเครื่องสำอาง รับผลิตครีม หรือผลิตอาหารเสริมล้วนต้องมีฉลากเพื่อแจ้งรายละเอียดส่วนประกอบอย่างถูกต้องตามหลักของกฎหมาย เดอะ เนเชอรัลลิสท์ โรงงานผลิตอาหารเสริมสร้างแบรนด์ทำการจดแจ้งสูตรผลิตภัณฑ์ ทั้งเครื่องสำอางค์ และอาหารเสริมให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ และจัดเตรียมข้อมูลจำเป็นที่จะต้องอยู่บนฉลากให้ ซึ่งความสะดวกแก่การนำไปออกแบบ ฉลากผลิตภัณฑ์ต่อไปได้ ไม่ว่าจะในรูปแบบ ตลับ ซอง แผง ขวด กระปุก หรือ กล่อง ข้อความบนฉลากจึงสามารถมั่นใจได้ว่าสอดคล้อง และไม่ขัดต่อกฎหมายฉลากผลิตภัณฑ์

บริการส่งสินค้าทั่วทุกทวีป
Worldwide International Trading & Shipping


The Naturalist โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม ได้จัดสร้างคลังสินค้าที่ใหญ่พอสำหรับการรองรับวัตถุดิบ ภาชนะบรรจุ และสินค้าสำเร็จรูปของลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และมีบริการจัดส่งสินค้าทั่วทุกทวีป

image
image

บริการเสริมด้านการตลาด
Additional Marketing Services

The Naturalist โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม มีบริการเสริมด้านการตลาด จัดหาข้อมูล และออกแบบแผ่นพับ หรือโปสเตอร์ ช่องทางออนไลน ์ทุกรูปแบบ เพื่อสร้างแบรนด์ของุคณ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Youtube, Instagram, Line official account และ Tiktok เพื่อส่งเสริมให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น และผลักดันยอดขายได้เป็นอย่างดี

สอนการทำการตลาด เพื่อเพิ่มโอกาสเพิ่มยอดขาย
E-Commerce + Social Media Platform Coaching

The Naturalist โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม ให้บริการสอน และเเนะนำการใช้สื่อออนไลน์ในเรื่องของการทำการตลาดออนไลน์ Digital Marketing , OnlineMarketing สร้างแบรนด์ และโปรโมทแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักได้อย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย และให้คำปรึกษาการสร้างแบรนด์ เพื่อนำไปใช้เป็นเครื่องมือในการทำโฆษณา การตลาด การสื่อสารเพื่อสร้างยอดขาย และผลกำไรให้กับธุรกิจของลูกค้าได้โดยตรง ทางเดอะเนเชอรัลลิสท์ เรามีเเนวทางเพื่อสอนการตลาดให้กับลูกค้าเพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่า การลงทุน การสร้างแบรนด์กับเรา ลูกค้าสามารถคืนทุน และสร้างรายได้ และกำไรได้อย่างแน่นอน

image
image

บริการถ่ายภาพ และสตูดิโอ
Studio & Production

The Naturalist โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม ให้บริการถ่ายภาพนิ่ง / ภาพวีดีโอ คลิป ของสินค้า เป็นการสร้างแบรนด์ของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ ภาพลักษณ์ที่ดูดี ความสะดุดตาของผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มยอดขายให้แก่ลูกค้าของเรา โดยผู้ชำนาญ

บริการตั้งบาร์โค๊ต
Barcode
ทางบริษัทมีการรันและตั้งบาร์โค๊ตให้ เพื่อใช้ในการค้า  เป็นเครื่องหมายที่กำหนดขึ้น เพื่อใช้ในการระบุและตรวจสอบข้อมูลสินค้า ช่วยให้มีความอย่างสะดวก รวดเร็ว ถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ นิยมใช้อย่างแพร่หลาย ทั้งในอุตสาหกรรมและธุรกิจต่างๆ โดยจะแสดงอยู่บนฉลากสินค้า รวมไปถึงบนแพ็คเกจบรรจุภัณฑ์ในตำแหน่งที่เห็นได้ชัดเจน

image

Photography Style : รูปแบบการถ่ายภาพ

บริการหลังการขาย

  • ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลของบริการรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอางได้ตลอดเวลา แม้จะเสร็จสิ้นกระบวนการสร้างแบรนด์แล้ว

  • ซัพพอร์ทการสร้างแบรนด์ และการตลาดของลูกค้า อาทิเช่น คำแนะนำทางการตลาด เมื่อลูกค้าต้องการทำการตลาด เราให้คำปรึกษาได้เสมอ เพื่อเป็นเเนวทางการเติบโตของแบรนด์ลูกค้า

  • คอยติดตามปัญหา และช่วยแก้ปัญหาให้ลูกค้า เกี่ยวกับแบรนด์ที่ผลิตออกไป ขายสู่ท้องตลาด

  • ไม่ละเลย หรือละทิ้งลูกค้าที่มารสร้างแบรนด์ผลิตอาหารเสริม ผลิตเครื่องสำอางกับเรา และคอยช่วยเหลือทุกปัญหาเกี่ยวกับแบรนด์เสมอ

  • คอยเสนอแนะ การผลิตลิตอาหารเสริม ผลิตเครื่องสำอาง และการสร้างแบรนด์ครั้งต่อไป คอนเซ็ปท์ผลิตภัณฑ์ในครั้งถัดไป
 
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้