น้ำมันหอมระเหย ส้มขม - Bitter Orange Essential Oil

คุณสมบัติสินค้า:

INCI : Citrus Aurantium Amara (Orange) Peel Oil

Share

น้ำมันหอมระเหย ส้มขม (Bitter Orange) ได้จากเปลือกของผลส้มขม ส้มขมเป็นพืชชนิดหนึ่งที่ผู้คนนำเปลือก ดอก ใบ ผลและน้ำผลไม้ มาใช้ในการทำยาน้ำมันที่ได้จากสารสกัดส้มขมได้จากเปลือกของผลส้มขม โดยในส้มขมประกอบไปด้วยสารซินเนฟฟรีน (Synephrine)
น้ำมันหอมระเหย ส้มขมใช้เป็นส่วนผสมของ เครื่องสำอาง สปา มีกลิ่นหอม หวาน ช่วยให้รุ้สึกผ่อนคลาย คลายเครียด พร้อมทั้งให้ความรู้สึกสดชื่น บำรุงจิตใจให้กระชุ่มกระชวย ลดความวิตกกังวล เศร้า ช่วยต้านแบคทีเรีย ช่วยขับลมในกระเพาะ ช่วยลดความดันต่ำ

- ผ่อนคลาย
- ทำความสะอาดผิว
- ผิวนุ่มชุ่มชื่น
- ป้องกันผิวจากมลภาวะ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้