รวม 5 เว็บไชต์ AI มาแรง!  ตัวช่วยในการทำงานที่ไม่ควรพลาด

image

1.Midjourney

             mid journey ai คือ ห้องปฏิบัติการวิจัยอิสระที่สำรวจสื่อทางความคิดใหม่และขยายพลังจินตนาการของเผ่าพันธุ์มนุษย์ มีสองวิธีในการสัมผัสกับเครื่องมือ Discord และเว็บ midjourney.com ซึ่งคุณสามารถหาได้ แกลเลอรีงานของคุณเองและชมผลงานสร้างสรรค์ของผู้ใช้รายอื่นได้

image

2. Chat GPT 

              ถือเป็นแชตบอตที่สามารถแลกเปลี่ยนข้อความระหว่างมนุษย์ โดยความสามารถจะเน้นไปที่การสนทนา โต้ตอบและตอบคำถาม แม้ว่าจะเป็นคำถามทั่วไปหรือคำถามด้านวิชาการ แชตบอตนี้สามารถตอบได้แทบทุกเรื่องและ เป็นธรรมชาติคล้ายกับการคุยกับมนุษย์ คำถามที่หลายคนน่าจะสงสัยคือ ทำไม Chat gpt ถึงมีคลังข้อมูลมากมายมาตอบเราได้ขนาดนี้ล่ะ? จริง ๆ แล้ว Chat gpt ถูกป้อนข้อมูลจำนวนมหาศาลลงไปในระบบการจดจำข้อมูล และถูกฝึกโดยใช้การผสมผสานระหว่าง Machine Learning และความคิดของมนุษย์ลงไป จึงทำให้เราเข้าใจว่าทำไมบทสนทนาที่ตอบกลับมานั้น จึงได้มีความคล้ายคลึงกับบทสนทนาของมนุษย์ ซึ่งทาง OpenAI ได้ทำการเปิดเผยว่าคลังข้อมูลมหาศาลที่สะสมมานั้น เกิดขึ้นจากการเรียนรู้มาจากวิกิพีเดียและอินเทอร์เน็ต

image

3.WordTune

              ด้วยพลังของ AI GPT-3 ทำให้ WordTune คือ AI ที่ช่วยในการเขียน แนะนำคำศัพท์สวย ๆ และถูก Grammar อีกด้วย

image

4.MURF.AI

                ด้วยความช่วยเหลือของ Murf AI ข้อความเป็นคำพูด คุณสมบัติ คุณสามารถแปลงข้อความของคุณให้เป็นเสียงพากย์ AI ที่ฟังดูเป็นธรรมชาติ 100% ในกว่า 20 ภาษาและสำเนียง Murf ใช้การตรวจสอบคุณภาพและการวิเคราะห์ทางภาษามากมายเพื่อรับรองความถูกต้องและความถูกต้องของการพากย์เสียงที่สร้างขึ้น

คุณสมบัติการอ่านออกเสียงข้อความของ Murf AI จะช่วยคุณประหยัดเวลาและแรงอันมีค่าโดยไม่จำเป็นต้องจ้างนักพากย์หรือใช้เวลาหลายชั่วโมงในการบันทึกและแก้ไขเสียง อัลกอริธึมขั้นสูงที่อยู่เบื้องหลัง Murf AI รับประกันว่าการพากย์เสียงของคุณจะฟังดูเป็นมืออาชีพและเป็นธรรมชาติสำหรับสิ่งที่คุณกำลังสร้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสามารถในการเน้นคำเฉพาะ ปรับระดับเสียง และเพิ่มการหยุดชั่วคราว

หากยังไม่เพียงพอ ข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะได้รับการปกป้อง ทำให้คุณอุ่นใจได้ในขณะที่ใช้เครื่องมือ

image

5.canva

                      เครื่องมือที่จะช่วยให้การออกแบบง่ายขึ้น แม้ว่าคุณจะไม่ใช่นักออกแบบหรือไม่เก่งการออกแบบเลยก็ตาม ปัจจุบันมีหลายๆ คนได้นำเอา Canva มาใช้ออกแบบทำโฆษณา ตกแต่งรูปภาพ ทำปกนิตยสาร หนังสือ งานพรีเซ้น คอนเทนต์รูปภาพ ฯลฯ หรือแม้แต่ธุรกิจใหญ่ๆ นักออกแบบ นักทำโฆษณาเก่งๆ ก็ใช้ Canva ในการสร้างเงินมหาศาล ถ้าคุณอยากรู้ว่า Canva คืออะไร มีฟีเจอร์อะไรที่สำคัญและช่วยอะไรคุณได้บ้าง เราจะพาทุกคนมาหาคำตอบไปพร้อมกัน พร้อมทั้งแนะนำวิธีใช้ Canva  ด้วย

image
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้